Tuesday, 30/11/2021 - 21:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH LƯƠNG MỸ A

HOẠT ĐỘNG ỦNG HỘ - HỖ TRỢ LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨM, THIẾT BỊ PHÒNG DỊCH COVID TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN CHƯƠNG MỸ CỦA TRƯỜNG TH LƯƠNG MỸ A

Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên - Cha mẹ học sinh  trong nhà Trường nhiệt tình tham gia hoạt động ủng hộ chương trình phòng chống dịch Covid.

Đứng trước thời kỳ khó khăn chưa từng có trước đại dịch COVID-19, toàn hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở, các ngành, các cấp và các tầng lớp Nhân dân đã vào cuộc với sự tập trung cao nhất, quyết liệt nhất để phòng, chống và ngăn chặn dịch, bệnh COVID-19. Nhiều tổ chức, cá nhân và cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước đã đoàn kết, chung sức, đồng lòng ủng hộ kinh phí, trang thiết bị y tế, phương tiện, hàng hóa… trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Và tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết dân tộc đó là được lan tỏa mạnh mẽ trong toàn xã Hoàng Văn Thụ nói chung, trường Tiểu học Lương Mỹ A nói riêng ( Sự ủng hộ nhiệt tình của Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên và Cha mẹ học sinh ).

Nhà trường đã triển khai công văn số 196-CV/HĐĐ tới toàn thể CB - GV - NV và quý bậc Cha mẹ học.

Cô Nguyễn Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng nhà trường - thay mặt cho CB - GV - NV - Cha mẹ học sinh
 trao tặng số tiền 6,6 triệu đồng tới Ban chỉ đạo phòng chống dịch, Đoàn thanh niên xã Hoàng Văn Thụ.
Trao quà tại chốt trực thôn Văn Mỹ

Trao quà tại chốt trực thôn Văn Sơn

Trao quà tại chốt trực thôn Thuần Lương

Trao quà tại chốt trực thôn Yên Trình

Trao quà tại chốt trực thôn Hòa Bình

Trao quà tại chốt trực thôn Công An

Trao quà tại chốt trực thôn An Tiến

Trao quà tại chốt trực thônTiến Văn

Trao quà tại chốt trực thôn Văn Phú

Với tinh thần đoàn kết, chúng ta tin tưởng đất nước Việt Nam thân yêu sẽ sớm vượt qua đại dịch, thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”, tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế, bảo đảm an toàn sức khỏe cho Nhân dân, vì khát vọng đưa đất nước phát triển ngày càng phồn vinh, thịnh vượng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Dung Anh